Đang tải... Vui lòng chờ...

Góc nhìn Kiến trúc sư

EIG Phân phối độc quyền các dòng sản phẩm đá Onyx đến từ Iran tại Việt Nam
Được biết đến là đơn vị cung cấp và thi công đá ốp lát uy tín nhiều năm nay, EIG luôn là đơn vị tiên phong trong việc khám phá những chủng loại đá tự nhiên độc đáo trên thế giới để phân phối và phát triển tại thị trường nội đia. Đặc biệt, thời gian này, EIG đã ký hợp tác phân phối các dòng đá Onyx cao cấp đến từ Iran.

Dòng đá cẩm thạch đến từ Italia
Xuất hiện trong hầu hết các công trình kiến trúc cổ đại, cho đến ngày nay, dòng đá cẩm thạch chưa bao giờ mất đi giá trị về thẩm mỹ cũng như chất lượng. Là dòng sản phẩm được ưa chuộng trên toàn thế giới, đá cẩm thạch Italia luôn luôn dành được sự tin dùng của các khách hàng khó tính nhất.

Bộ sưu tập đá Onyx đến từ Iran
Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường ngày càng khó tính, đầu tháng 10 vừa qua - EIG đã nhập khẩu dòng sản phẩm đá Onyx đến từ Iran với những chủng loại sản phẩm độc đáo nhất từ trước đến nay. Những sản phẩm này sẽ đem tới sự mới mẻ trong thiết kế nội thất cho tất cả các công trình.

EIG giới thiệu bộ sưu tập đá Onyx, Marble độc đáo và duy nhất tại Hà Nội 2016
Từ những mối quan hệ lâu năm với các nhà cung cấp đá lớn trên thế giới, EIG đã và đang triển khai nhập khẩu các sản phẩm đá với màu sắc và chất lượng đẳng cấp nhất thế giới về Việt Nam. Một số hình ảnh của những tấm đá Onyx và Marble có nguồn gốc từ Brazil, Nga và Nam Phi sẽ có mặt trong thời gian sắp tới.

Nghệ thuật

Ứng dụng tuyệt vời của đá tự nhiên trong thiết kế hồ bơi

Bức tranh đá lung linh ven biển đảo miền Trung

Kiến trúc độc đáo của nhà thờ Phát Diệm

Trụ sở ngân hàng duy nhất làm bằng đá ghép ở Việt Nam

Tạo điểm nhấn cho phòng khách bằng đá Granite

Đối tác kinh doanh