Biệt thự đá tự nhiên 50 tỷ độc đáo tại Hà Nội

Admin
23, tháng 7, 2018

 

Xã hội càng phát triển thì các vật liệu thiên nhiên lại càng được ưu chuộng. Vì tính chất độc đáo và luôn bền đẹp với thời gian, đá tự nhiên ngày càng trở thành vật liệu ốp lát được ưa chuộng tại nhiều công trình lớn, nhỏ. Đặc biệt với nhiều đại gia họ sử dụng đá tự nhiên cho những công trình của mình. Thời gian vừa qua, một ngôi biệt thự đá trị giá hơn 50 tỷ VNĐ được ốp gần 100% đá tự nhiên nhập khẩu đã trở thành đề tài nóng được nhiều báo giới trong và ngoài nước quan tâm.

Bên trong biệt thự đá 50 tỷ của doanh nhân Hà Thành

Ngôi biệt thự đá bên hồ Tây với phong cách thiết kế độc đáo, được ốp hoàn toàn bằng đá nhập ngoại từ Pakistan.

 

 

 

Ngôi nhà nằm tọa lạc tại số 537 trên đường Lạc Long Quân (quận Tây Hồ, Hà Nội

          

Theo anh Hồng đơn vị trực tiếp thi công trình bật mí, ngôi biệt thự này do ông Thảo và chính anh tự tay chỉnh sửa. Anh Hồng còn cho biết thêm, khi thi công lâu nhất và kỳ công nhất là phần ốp đá, vì đá nhập khẩu từ Pakistan
 Ngôi biệt thự gồm tám tầng được ốp đá hoàn toàn nhập từ Pakistan với thiết kế gồm 20 cột nổi phía trước.
Ngôi biệt thự này rất độc đáo gồm tám tầng và một tầng hầm với hình dáng bên ngoài đền thờ cổ xưa làm chất liệu chính, lấy bốn cột làm tứ trụ phía trước, hai bức tượng trong thần thoại Hy Lạp bằng đá nguyên khối và bức tượng cỗ xe của thần mặt trời gồm bốn con ngựa bằng đá cầm thạch trắng. Mỗi bức tượng trong ngôi nhà cao hơn hai mét, nặng hơn một tấn, được chờ từ một ngôi làng chuyên tạc tượng trong Đà Nẵng vận chuyển ra với giá gần hai tỷ đồng.

Ngôi biệt thự này rất độc đáo gồm tám tầng và một tầng hầm với hình dáng bên ngoài của các kiến trúc Hi Lạp cổ xưa làm cảm hứng thiết kế, lấy bốn cột làm tứ trụ phía trước, hai bức tượng trong thần thoại Hy Lạp bằng đá nguyên khối và bức tượng cỗ xe của thần mặt trời gồm bốn con ngựa bằng đá cầm thạch trắng tạo điểm nhấn. 

Đối với các vật dung trong nhà từ sàn, tường, tủ, lan can cầu thang…được làm bằng gỗ tự nhiên là loại gỗ Sồi nhẹ có đường vân rất đẹp cũng được nhập hoàn toàn từ nước Nga. Hệ thống phòng tắm và nhà vệ sinh hoàn toàn tự động với trang trí tranh gốm, bao gồm hệ thống tắm ngồi, tắm đứng, hệ thống phòng xông hơi, nghe nhạc…

 

Đối với các vật dung trong nhà từ sàn, tường, tủ, lan can cầu thang…được làm bằng gỗ tự nhiên là loại gỗ Sồi nhẹ có đường vân rất đẹp cũng được nhập hoàn toàn từ nước Nga. Hệ thống phòng tắm và nhà vệ sinh hoàn toàn tự động với trang trí tranh gốm, bao gồm hệ thống tắm ngồi, tắm đứng, hệ thống phòng xông hơi, nghe nhạc

Nói về phong thủy, quản lý khu biệt thự giám chắc đây là ngôi biệt thự có phong thủy tốt nhất Việt Nam, có thể nhìn toàn bộ Hồ Tây, đón ánh nắng ban mai đầu tiện.

Nói về phong thủy, quản lý tòa nhà dám chắc đây là ngôi biệt thự có phong thủy tốt nhất Việt Nam, có thể nhìn toàn bộ Hồ Tây, đón ánh nắng ban mai đầu tiên.

 

Ngôi biệt thự đá này hiện nay chỉ còn khoàng vài tháng nữa sẽ hoàn thành, về phần bên ngoài xem như đã hoàn thiện. Bên trong biệt thự chỉ còn hoàn thiện hệ thống điện, đánh bóng lại ngôi nhà nữa là xong.

 

Đặc biệt, điểm nhấn của toà nhà là hai bức tượng thần trong thần thoại Hy Lạp bằng đá nguyên khối và bức tượng cỗ xe của thần mặt trời gồm 4 con ngựa bằng đá.

 

Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Vũ Tuấn Anh, về đại cục thì nếu căn nhà này quay mặt ra Hồ Tây thì cực tốt. Gia chủ sẽ phát lâu dài. Nếu quay lưng ra Hồ Tây thì rất xấu. Cấu trúc nhà (bên ngoài) không phạm phong thủy nặng, cũng được. Nhưng có một yếu tố gia chủ nên nhờ là tòa nhà có thiết kế là cột lớn quá, con cái tuy thành đạt nhưng dễ xa cha mẹ, hoặc thường có tranh luận với cha mẹ. Hai cửa vào gara như thế bị thoát khí, tiền ra vào đều như nước chảy”.

 

 

 

 

                   
 
 

 

 

Viết bình luận: