Đá tự nhiên – Vẻ đẹp bền vững theo thơi gian

Admin
23, tháng 7, 2018

 

 
 
 
Đá tự nhiên được ưu tiên sử dụng trong trang trí và hoàn thiện nội ngoại thất

 

Ưu điểm của đá ốp lát tự nhiên so với các vật liệu trong xây dựng khác đó là rất khó bị hao mòn và xuống cấp theo thời gian.

Điều này cũng giống như với một loại rượu vang, càng để lâu thì nó lại càng thơm và ngon, Đá chỉ cần làm sạch thường xuyên và bảo dưỡng thì chắc chắn là nó sẽ có một vẻ đẹp ban đầu vốn có. Và thực tế cho thấy thì đá ốp lát tự nhiên đã tồn tại tới hàng ngàn năm cùng với sự phát triển của các công trình kiến trúc trên thế giới. 

 

 

 

 
Đá tự nhiên, granite và  marble thách thức vẻ đẹp cùng thời gian

 

Chúng ta có thể kể đến một số công trình kiến trúc nổi tiếng trên thế giới đã được xây dựng lâu năm như: Stonehenge được xây dựng từ Bluestone và Sandstone, tháp nghiêng Pisa từ đá Marble, Limestone và Thạch anh và rất nhiều công trình lớn hiện đại khác trên thế giới.

Là một trong những vật liệu được khai thác hoàn toàn từ tự nhiên và không có chứa chất độc hại cho cuộc sống và sức khỏe của con người.  Theo các chuyên gia cho rằng vật liệu này được đảm bảo an toàn cho hầu hết các hạng mục như: bàn bếp, bàn ăn, các công trình trong bệnh viện và trường học, do đó người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm.

Khi đá ốp lát dùng trong trang trí thì nó luôn được đảm bảo độ bền và tạo nên sự sang trọng, tinh tế, gần gũi với thiên nhiên. Trong trường hợp có cháy nổ xảy ra thì nó cũng không tạo các chất gây hại cho con người và môi trường thiên nhiên. 

Với những thông tin chúng tôi chia sẻ
. Bạn có thể thấy được rằng đá tự nhiên là một sản phẩm đãn được sử dụng từ thời xa xưa và  đem lại một chất lượng tuyệt vời. 

Mọi thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tổng kho Luxury House

Số 10 đường Nguyễn Chánh, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tel: 04 66 50 70 90

Viết bình luận: