EIG đưa thêm đá ốp lát tự nhiên mới về Việt Nam

Admin
23, tháng 7, 2018

Đầu tháng 4 năm 2016, Công ty Cổ phần Thương Mại & Đầu tư EIG đã nhập khẩu thêm hai loại đá mới có nguồn gốc từ Brazil về Việt Nam, đó là đá Valentino và đá Solarius.

 

Đá tự nhiên Valentino thuộc dòng đá của đá tự nhiên Marble, với cấu tạo không phân phiến, thành phần chủ yếu là canxit. Hiện nay Công ty Cổ phần Thương Mại & Đầu tư EIG đã nhập khẩu về Việt Nam với số lượng đá Marble Valentino khá lớn. Đá Valentino màu trắng thanh thoát phối hợp với đường vân màu vàng nâu hoặc đen, khi ốp lát lên vị trí mặt tiền hoặc sảnh chính sẽ tạo vẻ đẹp tự nhiên và sang trọng.

     
Đá Valentino hiện đã có mặt tại tổng kho đá của EIG

Đá tự nhiên Solarius thuộc dòng đá tự nhiên granite có xuất xứ từ Brazil. Được EIG nhập khẩu trực tiếp từ Brazil, dạng đá khổ lớn có độ dày từ 20(mm).

 

Đá Solarius tại tổng kho Luxury Houses thuộc Công ty CP Thương Mại & Đầu tư EIG

Do đặc tính chung của đá granite là có độ cứng rất cao nên các tấm đá Solarius sau khi được đánh bóng sẽ có độ bền rất lâu, đây là ưu điểm nổi bật so với đá Valentino. Solarius có thể duy trì độ bóng cao trong một thời gian rất dài và chống lại được một số các hóa chất như : Chất tẩy rửa, nước chanh và các loại đồ uống có màu khác.

 

Hơn nữa, Solarius cũng có hoa văn sống động và mang vẻ đẹp quý phái không kém gì các loại đá khác, đây được xem là sự lựa chọn tuyệt vời trong việc ốp lát mặt tiền tại các tòa nhà và trung tâm thương mại cao cấp ví dụ như: Dự án căn hộ Penhouse, Sài gòn Smile Spa, Nhà gas T2 Nội Bài.

 Hai loại đá trên đều thuộc dòng đá tự nhiên đẹp và hiện chỉ có mặt tại Tổng kho đá Luxury Houses của Công ty Cổ phần Thương Mại & Đầu tư EIG. Hai loại đá này được ứng dụng phổ biến ở việc hoàn thiện nội ngoại thất trong xây dựng công nghiệp cũng như xây dựng dân dụng.

Nguồn: LuxuryHouses.com.vn

Viết bình luận: