Everland chúc mừng lễ kỷ niệm 45 năm thành lập thương hiệu Đồng Tâm

Admin
23, tháng 7, 2018

   

Ngày 20/06/2014 vừa qua, Công ty Cổ phần Đồng Tâm tổ chức lễ kỷ niệm 45 năm thành lập thương hiệu Đồng Tâm tại khách sạn Melia, Hà Nội. Trong suốt 45 năm qua, thương hiệu gạch đồng tâm luôn đồng hành cùng mọi tầng lớp khách hàng trong lĩnh vực cung cấp và thi công vật liệu xây dựng và công trình. từng cán bộ, công nhân viên Đồng Tâm không ngừng học hỏi, sáng tạo để hình ảnh Đồng Tâm ngày một lớn mạnh hơn về uy tín, quy mô hoạt động và không ngừng mở rộng kinh doanh, sản xuất trên lĩnh vực VLXD – TTNT.  
Gắn liền với sự phát triển kinh tế của đất nước, Đồng Tâm xác định sứ mệnh lịch sử của mình là góp phần vào sự phát triển xã hội, đảm bảo lợi nhuận trong đầu tư sản xuất kinh doanh, chăm lo tốt đời sống người lao động cũng như gắn bó với hoạt động cộng đồng, đáp lại niềm tin của người tiêu dùng cả nước, đặc biệt là xứng đáng với sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đã và đang dành cho Đồng Tâm.

Với sứ mệnh “Đem đến những tiện ích, hiện đại, sang trọng và thẩm mỹ cho cộng đồng, xã hội”, 45 năm qua, cả một chặng đường dài không ít gian nan nhưng rất đỗi tự hào, tập thể CB-CNV Đồng Tâm đang sở hữu những thành quả xứng đáng sau biết bao nỗ lực: Đó là một thương hiệu mạnh được người tiêu dùng trên khắp mọi miền đất nước tín nhiệm.

Đến tham dự buổi lễ có rất nhiều ban lãnh đạo các công ty và đối tác hợp tác với công ty cổ phần Đồng Tâm, trong đó đại diện cho công ty cổ phần Đầu Tư  Everland, ông Lê Đình Tuấn cũng có mặt tại buổi lễ chúc mừng cho thương hiệu gạch ngày càng phát triển và vững mạnh. Đến tham dự buổi lễ với tư cách là đối tác chiến lược trong lĩnh vực xây dựng và thi công công trình

Sau đây là một vài hình ảnh về buổi lễ

 

 

 

 

 

 

 

Viết bình luận: