Everland Đồng Hành Cùng Liveshow " Cơn Mưa Băng Giá" Bằng Kiều

Admin
23, tháng 7, 2018

Tối 7/3/2016 đêm nhạc “Cơn mơ băng giá” khiến khán phòng như trùng xuống khi Bằng Kiều đã khóc trên sân khấu và cùng Tấn Mình hát lại khúc"Trao em trọn tình yêu" của người anh, đồng nghiệp, cố nhạc sĩ Lương Minh.

Chương trình có sự đồng hành của Công ty CP Đầu tư Everland.

Bằng Kiều "Cháy hết mình" cùng Liveshow "Cơn mưa băng giá"

Liveshow " Cơn mưa băng giá" của Bằng Kiều có sự góp mặt của nhiều ca sỹ nổi tiếng khác

Lần đầu tiên sự kết hợp giữa Uyên Linh và Bằng Kiều đã làm thỏa mãn khán giả Hà Nội. Qua bàn tay hòa âm phối khí của nhạc sĩ Dương Cầm, các ca khúc của Bằng Kiều được thổi một làn gió mới. Hit "Cơn mơ băng giá" cũng là chủ đề của đêm nhạc khiến cho khán giả  vỗ tay không ngớt. 

Bằng Kiều là một ca sĩ có duyên, giữa các ca khúc anh luôn lôi kéo khán giả bằng những câu chuyện hết sức di dỏm.

Ông Thành Công - Giám đốc Công ty Media Max cho biết, họ rất tự tin  khi ý tưởng cho Bằng Kiều tung ra bản HIT "Cơn mơ băng giá" và "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" khi mà phần lớn khán giả đang mong chờ những điều mới mẻ từ giọng ca "hát gì cũng hay" của Bằng Kiều như Uyên Linh đã từng tiết lộ với báo chí.  Nhà tài trợ Công ty CP Đầu tư Everland cho biết, họ sẽ tiếp tục đồng hành những đêm nhạc của Bằng Kiều vào những dịp như thế này.

Nhà tài trợ Công ty CP Đầu tư Everland sẽ tiếp tục đồng hành cùng Bằng Kiều trong những liveshow tiếp theo

Đạo diễn chương trình, NSƯT Tấn Minh chia sẻ, anh và ekip không áp lực nhiều khi thực hiện đêm nhạc này, bởi giữa họ đã có sự "thấu hiểu" , họ hát với nhau một cách thoải mái nhất như những người bạn thủa còn là sinh viên Nhạc viên Hà Nội.

Tuy hát liên tục gần 20 ca khúc, nhưng Bằng Kiều vẫn rất phong độ vì có bạn gái Dương Mỹ Linh luôn đồng hành bên cạnh.

 

Everland News 

Nguồn: http://vietnamnet.vn
 

 

Viết bình luận: