Everland hoàn thành vượt mức kế hoạch kinh doanh năm 2014

Admin
23, tháng 7, 2018

Ngày 15 tháng 1 năm 2015, Công ty cổ phần Đầu tư Everland đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2014 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2015. Tham dự Hội nghị có các cổ đông, thành viên HĐQT, Ban Tổng giám đốc và các cán bộ chủ chốt của Công ty.

Báo cáo tại Hội nghị cho thấy, năm 2014 mặc dù phải đối mặt với những khó khăn thách thức chung của thị trường, nhưng với sự chỉ đạo, điều hành quyết liệt của Ban lãnh đạo cùng sự nỗ lực, quyết tâm cao độ của toàn thể cán bộ, nhân viên, Công ty cổ phần Đầu tư Everland đã hoàn thành vượt mức kế hoạch kinh doanh đã đề ra.

Tổng doanh thu từ hoạt động kinh doanh năm 2014 đạt hơn 170 tỷ đồng, tăng gần 200% so với năm 2013. Trong đó, doanh thu từ hoạt động cung cấp vật liệu và thi công công trình đạt xấp xỉ 100 tỷ. Còn lại là doanh thu từ hoạt động bán buôn, bán lẻ vật liệu, thương mại, dịch vụ và tư vấn.

Điểm nhấn trong năm 2014 là Công ty đã liên tục trúng thầu cung cấp vật tư và thi công hoàn thiện các công trình lớn, quan trọng. Tiêu biểu phải kể đến: Công trình Khách sạn Lào Cai, Trung tâm thương mại Lotte Hà Nội, Nhà ga T2 Sân bay quốc tế Nội Bài, Trụ sở Nhà xuất bản Chính trị quốc gia (Sự Thật), sửa chữa cải tạo Tòa nhà Keangnam, hoàn thiện nhà mẫu Khu đô thị Sudico An Khánh, cung cấp vật liệu cho công trình cải tạo Khách sạn Melia Hà Nội… Tất cả các công trình do Everland đảm nhận thi công đểu đảm bảo tiến độ, chất lượng, được chủ đầu tư và đơn vị tổng thầu đánh giá cao. Qua đó uy tín và thương hiệu của Everland không ngừng được khẳng định.

Trong năm 2014, công tác quản trị, điều hành cũng đạt được những bước tiến đáng kế. Bộ máy nhân sự đã được kiện toàn, hệ thống quản trị hoàn thiện và ngày càng chuyên nghiệp. Đội ngũ kỹ sư, thợ kỹ thuật, thi công, chuyên viên kinh doanh được tăng cường về số lượng và cải thiện về chất lượng. Việc đầu tư mua sắm tài sản, trang thiết bị cũng được tăng cường, đáp ứng tốt yêu cầu của Công ty.

Bên cạnh đó, các mặt khác của Công ty cũng có nhiều bước tiến trong năm 2014. Trong đó phải kể đến việc từng bước mở rộng hoạt động của Công ty sang các lĩnh vực bất động sản, tài chính và xuất khẩu khoáng sản. Công ty cũng đã xây dựng quan hệ hợp tác, đối tác tin cậy đối với nhiều tổ chức tín dụng, hiệp hội và doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Hội nghị cũng đánh giá những thắng lợi trong năm 2014 bắt nguồn từ tầm nhìn dài hạn và phương châm đúng đắn của HĐQT và Ban Giám đốc khi lựa chọn chiến lược xây dựng thương hiệu bằng chất lượng và chữ “tín”, coi khách hàng là đối tác thực sự. Bên cạnh đó là sự mạnh dạn đầu tư cho việc phát triển thị trường, đổi mới, nâng cao năng lực cạnh tranh, phát triển nguồn nhân lực đủ tầm để triển khai các chiến lược kinh doanh. Một điểm mấu chốt nữa là Ban lãnh đạo đã biết cách khơi dậy và phát huy tiềm năng, nhiệt huyết của toàn thể cán bộ, nhân viên đóng góp cho sự phát triển chung của Công ty.

Phát huy thành tựu đạt được của năm 2014, Hội nghị đã thông qua các nhiệm vụ và chỉ tiêu kế hoạch cho năm 2015, bao gồm: Doanh thu đạt tối thiểu 220 tỷ đồng, tăng 30% so với năm 2014, lợi nhuận sau thuế đạt 7-10%, tổng giá trị tài sản tăng 150%, duy trì việc làm và thu nhập ổn định cho 100-120 lao động. Công ty tiếp tục kiên định mục tiêu trở thành thương hiệu hàng đầu về cung cấp vật liệu, đặc biệt là chủng loại đá tự nhiên, là nhà thầu có uy tín trong lĩnh vực thi công hoàn thiện công trình. Bên cạnh đó, trong năm 2015, Công ty cũng sẽ tập trung cao độ cho nhiệm vụ phát triển thị trường  cả trong và ngoài nước, đồng thời tập trung đẩy mạnh các lĩnh mũi nhọn để không ngừng gia tăng lợi thế cạnh tranh và mở rộng thị phần, tạo tiền đề vững chắc cho sự phát triển bền vững của thương hiệu Everland.

Nguồn: Everland News

Viết bình luận: