Everland hoàn thiện nhiều công trình của Bộ Quốc phòng

Admin
23, tháng 7, 2018

Với kinh nghiệm từng tham gia thi công hoàn thiện các công trình lớn như Nhà ga T2 Nội Bài, Tòa nhà Lotte, Keangnam, Hà Đô Parkview, v.v… Năm 2015, Everland đã được lựa chọn là nhà thầu thi công hoàn thiện nhiều công trình quan trọng của Bộ Quốc phòng. Tiêu biểu trong số đó là công trình “Trung tâm quốc gia điều hành, quản lý, ứng phó thảm họa và tìm  kiếm cứu nạn” (quận Long Biên, Hà Nội) và công trình “Nhà ăn chỉ huy Tổng cục hậu cầu” (Trụ sở Bộ Quốc phòng, đường Nguyễn Tri Phương, quận Ba Đình, Hà Nội).

 

Công trình nhà ăn chỉ huy Tổng cục Hậu cần

 

Đây đều là những công trình có công năng phức tạp, đòi hỏi rất cao về chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật. Đồng thời lại nằm trong các cơ quan của Bộ Quốc phòng nên điều kiện thi công rất nghiêm ngặt. Xác định được tầm quan trọng như vậy nên Everland đã rất chú trọng đến từng khâu nhỏ nhất như lựa chọn vật liệu phù hợp để tư vấn cho chủ đầu tư, lập tiến độ và pháp thi công và bố trí nhân lực phù hợp. Trong quá trình thi công Everland đã huy động đội ngũ kỹ sư giám sát và thợ kỹ thuật có tay nghề cao, kỷ luật lao động tốt cùng các máy móc, thiết bị và các giải pháp thi công tiên tiến nhất nhất. Quá trình kiểm soát tiến độ và chất lượng cũng được Everland thực hiện rất nghiêm ngặt theo đúng quy định, do vậy tiến độ và chất lượng thi công các công trình đều đảm bảo theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Các công trình trên đã được hoàn thành để phục vụ công tác khai thác của chủ đầu tư trong  tháng 7/2015. Hiện nay, Everland đang tập trung các nguồn lực để hoàn thiện các công trình quan trọng khác của Bộ quốc phòng và các bộ ngành khác. Bên cạnh đó,  Everland đang tiếp tục chuẩn bị hồ sơ dự thầu nhiều công trinh dân dụng và công nghiệp quan trọng tại Hà Nội và khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Everland là nhà thầu chuyên thi công hoàn thiện nội, ngoại thất các công trình bằng vật lệu đá tự nhiên, gạch ceramics do công ty trực tiếp nhập khẩu từ nước ngoài và phân phối tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm của Công ty đã có mặt tại hầu hết các công trình lớn, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã và giá cả cạnh tranh và. Tự hào là đơn vị đi tiên phong về giải pháp thi công hoàn thiện công trình, Everland đang đóng sức mình làm đẹp cho những công trình của thủ đô và cả nước.

Everland News

Viết bình luận: