Everland liên tiếp trúng thầu các công trình “khủng”

Admin
23, tháng 7, 2018

So với các đơn vị thi công khác thì Everland được xếp vào hàng “sinh sau đẻ muộn”, lại chào đời giữa lúc thị trường xây dựng chìm ngập trong khó khăn. Nhưng chỉ với 6 năm tồn tại và phát triển, Everland đã trở thành một cái tên được nhiều người nhắc đến trong lĩnh vực cung cấp đá tự nhiên và thi công hoàn thiện công trình.

Và điều bất ngờ hơn là trong năm 2014, Everland đã vượt qua các đối thủ khác để liên tục dành quyền cung cấp vật liệu và thi công hoàn thiện các công trình khủng. Đầu tiên phải kể đến Khách sạn Lào Cai với giá trị thi công lên đến 50 tỷ đồng. Tiếp đến là công trình Trung tâm Thương mại Lotte Hà Nội, rổi đến hạng mục cải tạo phần ốp thang máy và sảnh ra vào Tòa nhà Keangnam, cải tạo Khách sạn Melia Hà Nội, Trụ sở Nhà xuất bản Chính trị quốc gia  - Sự Thật và gần đây nhất là hoàn thiện Nhà ga T2 – Sân bay quốc tế Nội Bài. Chưa kể đến hàng chục, thậm chí hàng trăm công trình thi công lớn nhỏ khác, các đại dự án như Royal City, Times City, Ecopark, Splendora, Ciputra, Mandarin Garden…. cũng đang có sự tham gia và ghi dấu ấn của Everland.

 

              Everland thi công hạng mục ốp lát đá sảnh nhà ga T2 Nội Bài

Thành bại trong kinh  doanh là chuyện thường tình, nhưng những thành công dồn dập liên tiếp đến với một đơn vị “lính mới” như Everland thì quả là điều khá bất ngờ. Cắt nghĩa cho những thành công ấy, trước hết phải kể đến chiến lược kinh doanh với tầm nhìn dài hạn và phương chấm đúng đắn của Everland khi xác định lấy uy tín và chất lượng là yếu tố căn bản tạo nên thương hiệu. Tiếp đó là những triết lý kinh doanh rất “độc” và “lạ” của Everland. Không giống như nhiều doanh nghiệp khác trên thị trường, Everland không bán sản phẩm đá tự nhiên thuần túy mà là bán sự thỏa mãn niềm đam mê với cái đẹp, nhất là cái đẹp hoàn mỹ từ báu vật đá tự nhiên mà thiên nhiên ban tặng. Everland cũng không cung cấp dịch vụ thi công thuần túy mà cung cấp giải pháp hoàn thiện các không gian kiến trúc công trình một cách hoàn hảo nhất. Chính vì thế, ở Everland, công tác sưu tầm giới thiệu sản phẩm và tư vấn cho khách hàng được coi trọng hàng đầu. Làm sao để từng viên đá đẹp, đã trải qua hành trình hàng triệu năm tuổi từ trong lòng đất hoặc dưới đáy đại dương sâu thẳm tìm về đúng với chủ nhân đích thực của chúng.

Chính vì triết lý kinh doanh đó mà Everland không e ngại đi vào những phân khúc sản phẩm, công trình, khách hàng khó tính nhất, đòi hỏi khắt khe nhất về kỹ thuật, mỹ thuật. Everland luôn quan niệm thử thách chính là cơ hội để khẳng định và hoàn thiện mình.
Cũng từ triết lý đó mà Everland đã xây dựng một mô hình quản trị và đội ngũ nhân sự bài bản, từ đội ngũ chuyên viên dự án, chuyên viên kinh doanh, các kỹ sư, kiến trúc sư cho đến đội thợ kỹ thuật. Tất cả đều được chọn lựa kỹ càng và được đào tạo theo chính sách của công ty. Thêm nữa, từ  khâu khảo sát hiện trường, lập bản vẽ thi công, chia cắt đá cho đến đóng gói, vận chuyển đến công trình và tổ chức thi công đều được thao tác nhuần nhuyễn bởi máy móc hoặc bởi bàn tay khéo léo của những người thợ bậc cao và đều có sự giám sát chặt chẽ. Chính vì vậy, các khâu, các bước của quá trình thi công đều được vận hành trơn tru, chính xác và hiệu quả, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình, tạo được sự tin tưởng cho chủ đầu tư.

Mặc dù thị trường  xây dựng và hoàn thiện công trình ở Việt Nam còn khá lộn xộn, chưa thực sự chuyên nghiệp, nhưng với tầm nhìn dài hạn, Everland vẫn quyết tâm lựa chọn và theo đuổi mục tiêu phát triển bền vững dựa trên những giá trị đích thực, tạo dựng thương hiệu vững chắc và thành công lâu dài.

Nguồn: Everland News

Viết bình luận: