Everland - Nhà thầu thi công nhà ga T2 Nội Bài

Admin
23, tháng 7, 2018

Ngày 4/1/2015, Bộ Giao thông Vận tải chính thức khánh thành nhà ga T2 - Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài với tổng mức đầu tư 900 triệu USD do Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) làm chủ đầu tư. 

Dự án gồm nhà ga hành khách T2 4 tầng với diện tích mặt bằng khoảng 139.000 m2, được thiết kế theo mô hình dạng cánh với ý tưởng hài hòa với thiên nhiên, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm năng lượng. Nhà ga sẽ được đầu tư hệ thống thiết bị, dây chuyền công nghệ hàng không tiên tiến, theo tiêu chuẩn quốc tế.

Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Everland là đơn vị cung cấp và thi công hạng mục ốp lát đá tự nhiên cao cấp cho Nhà ga quốc tế T2. Với đội ngũ cán bộ, kỹ sư, công nhân và thợ thi công lành nghề, đã từng làm việc tại các nước có ngành công nghiệp xây dựng phát triển như Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, v.v… Everland đã hoàn thành đúng tiến độ thi công, được chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng cũng như thẩm mỹ với công trình Nhà ga T2 Nội Bài.

Description: http://everland.vn/FileUpload/Images/sanh_x.jpg  

 

 

Everland sở hữu hệ thống Showroom Luxuryhouse và kho đá tự nhiên lớn nhất Miền Bắc Việt Nam tại địa chỉ số 05 đường Dương Đình Nghệ, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội; chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp đá với số lượng lớn cho các công trình theo yêu cầu của chủ đầu tư. 

 

Sảnh ốp đá Nero Maquina công trình Nội Bài 


Description: http://everland.vn/FileUpload/Images/anh_doi_ngu_x.jpg 

 

Viết bình luận: