Everland tổ chức đêm nhạc “Mỹ Tâm và những người bạn - Nắm lấy tay nhau"

Admin
23, tháng 7, 2018

Nhân dịp kỷ niệm 6 năm ngày thành lập Công ty cổ phần Đầu tư Everland và tiếp nối thành công từ các chương trình âm nhạc do công ty tổ chức trước đó, vào 20:00 ngày 20/10/2015, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt – Xô, Everland cùng với Công ty cổ phần Truyển thông Mediamax sẽ gửi đếnquý khán giả yêu nhạc thủ đô Đêm nhạc Mỹ Tâm và những người bạn - Nắm lấy tay nhau" Đây cũng là món quà đầy ý nghĩa mà Everland và Mediamax muốn dành tặng phái nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10.

 

 

Đêm nhạc “Mỹ Tâm và những người bạn - Nắm lấy tay nhau" sẽ tái hiện những câu chuyện sống động về tình bạn, tình thầy trò, tình yêu tuổi học trò bằng  ngôn ngữ âm nhạc qua giọng hátngọt ngào, sâu lắng của nữ ca sỹ Mỹ Tâm và những người bạn. Như thường lệ, Mỹ Tâm sẽ lại thả hồn vào những ca khúc sâu lắng, trừ tình quen thuộc đã làm lay động hàng triệu con tim và tâm hồn của khán giả yêu âm nhạc cả nước. Đặc biệt, trong chương trình Mỹ Tâm sẽ thể hiện ca khúc Nắm lấy tay nhau – một ca khúc đang được nhiều khán giả yêu thích thời gian gần đây. Nhưng với cách phối khí mới, với chất giọng ngày càng mặn mà, truyền cảm hơn, hy vọng cô ca sỹ Họa mi tóc nâu sẽ cống hiến cho khán giả yêu nhạc Thủ đô những khoảnh khắc  thực sự thăng hoa và đầy cảm hứng giữa khung cảnh mùa thu lãng mạn riêng có của Hà Nội.

 

Cùng tham gia chương trình còn có các khách mời là ca sĩ Quang Dũng và ca sỹ Tuấn Hưng, những người bạn và cũng là những người đồng nghiệp thân thiết trên sân khấu âm nhạc với Mỹ Tâm và từng thể hiện song ca khá ăn ý với Mỹ Tâm thời gian qua. Đặc biệt, ca sĩ Tuấn Hưng cũng vừa ngồi ghề nóng cùng với Mỹ Tâm trong chương trình Giọng hát Việt 2015.

 

Ngoài ra, khách mời của chương trình còn có tài năng trẻ Đức Phúc - Quán quân Giọng hát Việt 2015, cùng với Vân Anh và Thuy Thủy cũng là những ca sỹ trẻ đầy triển vọng.

 

 

 


Everland là công ty chuyên về đầu tư, xây dựng, thương mại dịch vụ và tổ chức sự kiện. Trước đó, Everland đã đồng hành cùng Mediamax tổ chức các đêm nhạc lớn như để tôn vinh các nhạc sỹ, ca sỹ nổi tiếng như: “Ru tình”, “Giọt sương thu”, “Cảm ơn tình yêu”, “Bằng Kiều và những người bạn”. Tiếp theo đêm nhạc “Mỹ Tâm và những người bạn - Nắm lấy tay nhau"Everland đang lên kế hoạch cho các sự kiện âm nhạc lớn của năm 2016, trong đó sẽ mời các ca sỹ quốc tế và hải ngoại kết hợp biểu diễn cùng các danh ca trong nước. 

 
Viết bình luận: