Everland triển khai nhiều gói thầu hoàn thiện công trình trong Quý I-2016

Admin
23, tháng 7, 2018
 

Những năm gần đây, Everland đã nổi lên như là nhà thầu có uy tín và thương hiệu trong lĩnh vực thi công ốp lát đá, cảnh quan sân vườn và hoàn thiện nội, ngoại thất công trình. Thương hiệu Everland được khẳng định nhờ sự kết hợp thế mạnh trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối đá và các vật liệu xây dựng cao cấp với kinh nghiệp quản lý thi công và trình độ tay nghề của đội ngũ kỹ sư, thợ thi công. Trong năm 2015, Everland đã trúng thầu và thi công hoàn thiện hàng loại công trình lớn như: Chung cư Hà Đô Parkview (Cầu Giấy, Hà Nội), Trung tâm cứu hộ cứu nạn Bộ Quốc phòng (Long Biên, Hà Nội), Nhà ăn Bộ Tổng tham mưu (Hà Nội), Dự án cải tạo, chỉnh trang cảnh quan sân vườn Khách sạn Daewoo (Hà Nội), Trụ sở Ngân hàng Vietcombank Sài gòn, Trụ sở cơ Cục công tác phía Nam – Bộ Tài nguyên – Môi trường (TP. Hồ Chí Minh).... Tất cả các gói thầu do Everland thi công đều hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, được chủ đầu tư ghi nhận và đánh giá cao.

 

Phát huy những thành quả đã đạt được, bước sang năm 2016, với quyết tâm của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, nhân viên, Everland đã có sự khởi đầu mạnh mẽ. Ngay trong Quý I-2016, Công ty đã đồng loạt triển khai nhiều gói thầu lớn, như: Gói thầu, cung cấp đá và thì công hoàn thiện ngoại thất, cảnh quan sân vườn Tổ hợp công trình hỗn hợp Pandora (Nguyễn Trãi, Hà Nội), ốp lát đá Công trình toà chung cư Sunsquare (Lê Đức Thọ, Hà Nội), hoàn thiện ốp lát đá và cảnh quan sân vườn cụm chung cư CT7 - Khu đô thị mới Dương Nội (Hà Đông, Hà Nội), ốp lát đá và hoàn thiện ngoại thất, cảnh quan sân vườn Khách sạn 5 sao Trà Cổ, Quảng Ninh (do Tập đoàn Đông Bắc – Bộ Quốc phòng đầu tư), v.v…
 


 

Chung cư Sunsquare tại 21 Lê Đức Thọ, Hà Nội  
một trong những công trình Everland đang thi công hoàn thiện ốp lát đá.
 

Các công trình kể trên đều có quy mô khá lớn, khối lượng thi công nhiều, yêu cầu về kỹ thuật và chất lượng rất cao. Nhưng với quyết tâm khẳng định uy tín và thương hiệu của mình, Everland đã cam kết với chủ đầu tư sẽ hoàn thành đúng tiến độ toàn bộ các gói thầu với chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh những gói thầu đang triển khai, trong năm 2016 Everland cũng lên kế hoạch để chuẩn bị triển khai hàng loạt gói thầu lớn khác mà công ty đã và sẽ trúng thầu. Qua thực tế triển khai các gói thầu, năng lực và trình độ quản lý của Everland đã trưởng thành nhanh chóng. Cùng với đó là sự tích lũy kinh nghiệm và nâng cao tay nghề của đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề của Everland. Qua đó Công ty hy vọng sẽ đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu của khách hàng và mở ra cơ hội thắng thầu những gói thầu lớn trong tương lai.

 

Luxury Houses news

Viết bình luận: