Everland trúng thầu cung cấp đá Marble tại dự án Sun square

Admin
23, tháng 7, 2018

Đầu năm 2016 Công ty Cổ Phần Everland trúng thầu cung cấp đá Marble ốp lát cho toàn bộ khu VP2 của Tổ hợp văn phòng và chung cư cao cấp Sun square.

Tổ hợp công trình dịch vụ công cộng, văn phòng và nhà ở Sunsquare

Đầu tháng 3 năm 2016 Công ty CP Đầu Tư EverLand đã trúng thầu hạng mục cung cấp vật liệu và thi công ốp đá thang máy toàn bộ khu vực VP2 của tổ hợp công trình dịch vụ công cộng, văn phòng và nhà ở Sunsquare.

 Everland cung cấp đá Marble nâu tây ban nha cho toàn bộ VP 2 tại Sun square

Trong đó, các loại đá Everland cung cấp cho Sun Square chủ yếu là Đá Marble Nâu Tây Ban Nha (hay còn gọi là đá Cẩm Thạch) với ưu điểm vân đá tự nhiên sống động và màu sắc tươi tắn hơn bất cứ loại đá nào. Marble được coi là loại đá lý tưởng nhất dùng để ốp lát và trang trí nội – ngoại thất cho các khu vực sảnh lớn, khu vực cầu thang bộ, cầu thang máy của những tòa nhà có quy mô lớn hiện nay.

Đá Marble nâu Tây ban nha 

Tổ hợp công trình dịch vụ công cộng, văn phòng và nhà ở Sunsquare tọa lạc tại Số 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình II, Nam Từ Liêm – Hà Nội, với tổng diện tích lên đến 15.500m2 bao gồm trung tâm thương mại, khu văn phòng và căn hộ cao cấp. Công trình gồm 5 tòa nhà được xây dựng ở vị trí đẹp, nằm ở ngã tư đường Lê Đức Thọ và đường Hàm Nghi cạnh sân vận động Mỹ Đình và tiếp giáp với nhiều trường đại học lớn của cả nước như : Đại học Quốc Gia Hà Nội, Phân viện Báo Chí và Tuyên Truyền, Đại học Thương Mại, Đại học Sân Khấu Điện ảnh…

Trong thời điểm này Sun Square được đánh giá là công trình có quy mô lớn không kém gì những công trình đã được hoàn thiện trước đó như : Golden Palace,  Gold Mark City, Diamond Building, Chung cư FLC Complex Tower 36 Phạm Hùng… tại Hà Nội

Ngoài việc trúng thầu hạng mục cung cấp vật liệu và thi công ốp đá thang máy toàn VP2 của Sun Square, EverLand đã trúng thầu rất nhiều các dự án lớn khác như:

1. EverLand Thi công, hoàn thiện toàn bộ cảnh quan sân vườn trong và xung quanh dự án Hà Đô Parkview (Dịch Vọng, Cầu Giấy, HN).

2. Everland là nhà thầu thi công hoàn thiện ốp lát toàn bộ nội ngoại thất của STD Tower (24 Quang Trung, HN)

3. Everland thiết kế và thi công biệt thự sang trọng tại Ecopark và nhiều công trình lớn khác như: Thi công nội thất tại Keangnam, Lotte...

Hơn nữa, EverLand không là chỉ đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng…Đá ốp lát cao cấp, thiết bị nội ngoại thất tiêu chuẩn quốc tế mà còn có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc tay nghề cao. Vì vậy trong suốt thời gian vừa qua EverLand luôn dành được lòng tin cũng như sự tín nhiệm lớn từ phía khách hàng và các đối tác lớn.

Nguồn: Luxury Houses News

Viết bình luận: