Giới thiệu bộ sưu tập “Mặt bàn bếp ốp đá Marble, Granite” tuyệt đẹp nổi bật của Luxury Houses.

Admin
23, tháng 7, 2018

Luxury Houses là một thương hiệu của Everland, một công ty trong ngành công nghiệp đá và cung cấp vật tư, vật liệu xây dựng nổi tiếng. Những thiết kế mặt bàn bếp ốp đá Marble và đá Granite của Luxury Houses lấy cảm hứng từ năng lượng của đá, sự ấm áp của lửa và phong cách hiện đại theo thời cuộc sẽ đưa bạn đến những trải nghiệm bất tận của cuộc sống.

Thiết kế mặt bàn bếp ốp đá Marble và Granite của Luxury houses sử dụng nguyên liệu và hình dạng hòa hợp với thiên nhiên. Đây là kết quả của sự kết tinh từ nhiên và công nghệ hiện đại gây một sức hút lan tỏa rộng rãi với cuộc sống con người đương đại.

   

 

                     

 

         

Sản phẩm chất lượng cao, những khối đá chắc chắn nhưng cũng mang đến vẻ đẹp mềm mại, hài hòa bởi hoa văn và đường vân sống động của từng loại đá, hơn nữa sự kết hợp với màu sắc tự nhiên của ghỗ càng làm cho không gian bếp trở gần gũi với thiên nhiên.

Một không gian tự nhiên, thân thiện, vật liệu tinh tế, tối giản, sự kết hợp giữa đá và gỗ, một sự hòa quyện với thiên nhiên trong không gian sống.

 

 

Thiết kế thanh lịch, hiện đại và dộc đáo. Nó được ví là sự kết tinh của không gian, năng lượng của vật chất và phô trương màu sắc chất liệu dưới sự kết hợp đến từ thiên nhiên.

 

Luxury Houses giới thiệu các mẫu đá dùng trong ốp lát mặt bếp cao cấp.

    

Đá Granite

 

    

Đá Marble

Luxury Houses sẽ mang đến cho bạn đội ngũ thiết kế và thi công mặt bàn bếp kinh nghiệm nhất, mặt đá cao cấp với số lượng lớn thỏa mãn cho sự chọn lựa của bạn. Luxury Houses mang đến cho bạn không gian sống hiện đại, bền vững, tận hưởng cùng thiên nhiên.

Mọi chi tiết liên hệ:

Địa chỉ: Tổng kho Luxury House

Số 10 đường Nguyễn Chánh, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tel: 04 66 50 70 90

Viết bình luận: