Luxury Houses là hệ thống siêu thị đá ốp lát và thiết bị nội thất cao cấp của Công ty cổ phần Thương Mại & Đầu tư EIG. Luxury Houses chuyên nhập khẩu và phân phối (bán buôn, bán lẻ) các loại đá tự nhiên và thiết bị vệ sinh cao cấp Roca - Tây Ban Nha, các chế tác bằng đá từ các nước Nga, Italia, Thổ Nhĩ Kỳ, Ai Cập, Ấn Độ, Pakistan, Oman… Sản phẩm của Luxury Houses được khách hàng đánh giá cao bởi tính đa dạng về mẫu mã, giá cả cạnh tranh và chất lượng đảm bảo. Các sản phẩm của Luxury Houses đã được các kiến trúc sư chọn lựa và đưa vào ứng dụng trong các biệt thự, penhouse, căn hộ cao cấp tại các dự án lớn như Bắc An Khánh, Ciputra, The Manor, Royal City, Madarin Garden, Times City…
Đặc biệt, Luxury Houses nhận tư vấn, thiết kế miễn phí và thi công hoàn thiện nội thất trọn gói cho các công trình có sử dụng sản phẩm của Luxury Houses.

Với phương châm luôn đi đầu trong việc cung cấp các giải pháp tối ưu về đá tự nhiên và thiết bị nội thất, giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo , dịch vụ nhanh gọn, Luxury Houses chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.

                                               Luxury Houses – Thương hiệu đã được khẳng định!