Không gian tuyệt đẹp với cầu thang xoắn

Admin
23, tháng 7, 2018

Không gian tuyệt đẹp với cầu thang xoắn

 Cầu thang là một không gian thiết yếu trong nhà với tác dụng kết nối không gian các tầng với nhau. Nếu không chú trọng đến phần không gian này, ngôi nhà bạn sẽ thiếu đi sự cân đối, hài hòa. Gần đây, cầu thang xoắn ốc được quan tâm và chọn lựa nhiều trong các thiết kế nội thất bởi sự sang trọng và nét uyển chuyển mềm mại của chúng. Cùng tìm hiểu về loại cầu thang này và cách áp dụng chúng trong không gian sống của bạn nhé.

Không gian sống hiện đại nhờ cầu thang xoắn ốc 1
Không chỉ thích hợp với không gian thành thị sang trọng và hiện đại, cầu thang xoắn ốc còn giúp bạn tiết kiệm tối đa diện tích nhờ đường xoắn mềm mại và linh hoạt.

Không gian sống hiện đại nhờ cầu thang xoắn ốc 2
Nét uyển chuyển mềm mại của những chiếc cầu thang xoắn ốc làm toát nên vẻ hiện đại và sang trọng, đồng thời kết nối không gian rất hiệu quả và tự nhiên.

Chất liệu

Chất liệu rất quan trọng để tạo nên hệ thống cầu thang phù hợp với ngôi nhà. Đối với không gian thành thị sang trọng và hiện đại, cầu thang xoắn ốc bằng chất liệu kính chịu lực, thép không gỉ, gỗ vốn rất được ưa chuộng bởi chúng vừa bền chắc, vừa đơn giản và tiện lợi. Không những thế, chúng còn làm tăng mức độ tinh tế và làm tăng tính thẩm mỹ và thu hút cho không gian nội thất nhà bạn.

 Không gian sống hiện đại nhờ cầu thang xoắn ốc 3
Các chất liệu phổ biến nhất vẫn là kính chịu lực, thép không gỉ, gỗ hoặc bất kỳ vật liệu nào mang lại sự đơn giản và tiện lợi.

Không gian sống hiện đại nhờ cầu thang xoắn ốc 4
Không chỉ là giải pháp kết nối không gian hiệu quả, mà cầu thang xoắn còn trở thành một mảng trang trí độc đáo và ấn tượng cho nội thất nhà bạn.

Không gian sống hiện đại nhờ cầu thang xoắn ốc 5
Vẻ đẹp sang trọng, hiện đại mà vẫn mềm mại.

Họa tiết trang trí

Những chiếc cầu thang xoắn ốc sở hữu đường cong mềm mại, họa tiết trang trí gợi cảm khiến không gian nhà bạn thêm lộng lẫy và thi vị. Với ý tưởng này, bạn có thể lựa chọn những con tiện có họa tiết hay hoa văn trang trí. Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của gia chủ, các loại con tiện thép, kính hay gỗ đều có nhiều loại hoa văn đẹp mắt, phù hợp với giá không quá cao.

Không gian sống hiện đại nhờ cầu thang xoắn ốc 6
Con tiện bằng thép màu đen đơn giản nhưng sang trọng khi phối cùng với cầu thang bằng gỗ.

Không gian sống hiện đại nhờ cầu thang xoắn ốc 7
Những nan thép uốn họa tiết hoa vừa chắc chắn, vừa mang lại sự sang trọng và thi vị cho cầu thang.

Không gian sống hiện đại nhờ cầu thang xoắn ốc 8
Khuấy động không gian sống của bạn bằng những vòng quanh liên tiếp kết hợp đẹp mắt của thép và gỗ.

Thang xoắn ốc cho không gian ngoại thất

Không chỉ đẹp long lanh trong không gian nội thất, cầu thang xoắn ốc còn phù hợp để sử dụng ở ngoại thất. Loại cầu thang này rất được ưa chuộng tại những căn hộ ven biển và phổ biến nhất là những chiếc cầu thang xoắn ốc ngoài trời. Những chiếc cầu thang xoắn ốc cũng vô cùng thích hợp khi đặt ở sân sau.

Không gian sống hiện đại nhờ cầu thang xoắn ốc 9
Cầu thang xoắn ốc rất quen thuộc với những biệt thự màu trắng nhỏ xinh bên bờ biển.

Không gian sống hiện đại nhờ cầu thang xoắn ốc 10
Hay sự xuất hiện đầy cảm hứng trong sân sâu của ngôi nhà.

Không gian sống hiện đại nhờ cầu thang xoắn ốc 11
Nhìn từ xa, những ngôi nhà có chiếc cầu thang xoắn ốc bên hông trông hấp dẫn hơn, thể hiện gu thẩm mỹ, sự đam mê cái đẹp của chủ nhân ngôi nhà.

Viết bình luận: