LuxuryHouses “Lì xì đầu xuân” tri ân khách hàng

Admin
23, tháng 7, 2018

Nhân dịp xuân Ất Mùi, Hệ thống siêu thị đá ốp lát cao cấp LuxuryHouses (Công ty cổ phần đầu tư Everland) triển khai chương trình “Lì xì đầu xuân” giảm giá 10% cho tất cả khách hàng mua hàng của LuxuryHouses trên địa bàn thành phố Hà Nội.

LuxuryHouses là hệ thống siêu thị đá ốp lát cao cấp lớn nhất Hà Nội hiện nay, với hơn 3000 sản phẩm đá các loại được trưng bày giới thiệu và cung cấp cho khách hàng. Nổi bật là các các sản phẩm đá tự nhiên cao cấp thuộc các dòng Onyx, Marble, Granite… được nhập khẩu từ các nước Braxin, Tây Ban Nha, Nga, Hy Lạp, Thổ Nhĩ Kỳ, Oman, Ấn Độ, Bawngladet, v.v… Đặc biệt, những dòng đá tự nhiện thuộc loại sang trọng và quý hiếm bậc nhất thế giới như đá thạch anh Nam Mỹ, đá Granite ở đáy biển Baltic, đá hoa cương portoro nổi tiếng của Italia cũng đã có mặt tại LuxuryHouses. Bên cạnh đó, LuxuryHouses còn đi tiên phong trong việc nhập khẩu và phân phối các sản phẩm đá nhân tạo vào thị trường Việt Nam.

LuxuryHouses trưng bày và bán hơn 3.000 sản phẩm đá các loại đá tự nhiên cao cấp và đá nhân tạo

 

Cùng với các dòng đá tự nhiên, Luxury House còn trưng bày và phân phối các loại vật liệu xây dựng và trang trí nội thất khác như gạch granites, ceramics, gạch gốm, thiết bị vệ sinh, sàn gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp, đèn trang trí, giấy dán tường, v.v… Phần lớn sản phẩm được nhập khẩu từ các nước Tây Ban Nha, Italia, Đức, Nhật, Hàn Quốc... kết hợp với sản phẩm của các hãng sản xuất nổi tiếng hàng đầu trong nước như Prime, Đồng Tâm, Thạch Bàn, Viglacera, Inax, Toto…

Nhân dịp đầu xuân Ất Mùi, LuxuryHouses  triển khai chương trình “Lì xì đầu xuân” giảm giá 10% cho tất cả khách hàng mua hàng của LuxuryHouses trên địa bàn thành phố Hà Nội. Chương trình được bắt đầu từ ngày 01/3 đến hết ngày 15/4/ 2015.

Hãy tham quan hệ thống Showroom LuxuryHouses để Quý khách có thể lựa chọn những sản phẩm đá cao cấp hoàn hảo trang trí cho ngôi nhà của mình. Quý khách cũng có thể liên hệ với nhân viên bán hàng của Luxury Houses qua Hotline 0934 552 466 để được tư vấn.

Kính chúc Quý khách một năm mới dồi dào sức khỏe, an khang, thịnh vượng!

 

 

 

Viết bình luận: