Lý do nên dùng đá granite tự nhiên

Admin
23, tháng 7, 2018

Đá granite được người sử dụng tin dùng là vì độ cứng và độ bền của đá, bên cạnh đó dù là loại đá tự nhiên nhưng nó không thiếu sự sang trọng và độc đáo. Là loại đá được hình thành từ cổ xưa rất cứng và nặng nhất trong các loại đá với hàng trăm màu để lựa chọn.

 
 
Mẫu đá granite tự nhiên phong phú có mặt tại Everland

Đá Granite là loại đá có độ bền cực cao, có khả năng chịu sự ăn mòn của axit có trong giấm và chanh tốt. Đá hoa cương cũng rất dễ sử dụng và bảo dưỡng với đặc tính rất cứng do đó mặt ngoài của đá hầu như không bị trầy xước.
Chúng ta cùng khám phá cấu tạo đá Granite :

- Đá Granite còn gọi là đá hoa cương và được hình thành từ dung nham núi lửa.

- Thành phần chủ yếu của đá hoa cương bao gồm biotite, feldspar Thạch anh và các chất khoáng.

 

- Nhiều màu sắc độc đáo và kiểu hạt, là kết quả của các khoáng chất cùng nước thâm nhập trong quá trình hình thành khối đá.

 

 
 
Đá granite màu vàng nâu

Giá trị của granite:

 

 Độ cứng - đá granite là sản phẩm tự nhiên cứng nhất trên trái đất chỉ sau kim cương. Và sau khi được đánh bóng thì đá granite duy trì độ bóng cao cấp của nó hầu như vĩnh viễn.

 

Độ bền – đá hoa cương chịu nhiệt tốt, và nó trở nên an toàn hơn so với các vật liệu nhân tạo như polyesters hay nhựa. Đá hoa cương rất khó bị ố màu, bị nứt,bị mẻ,  bị trầy. . Đá Granite có nhiều màu để chọn lựa và nó cũng phối được với các vật liệu trang trí khác.

 

  
 
 An toàn và thân thiện – đá hoa cương là sản phẩm của tự nhiên,nó không chứa hóa chất gây hại cho sức khỏe. Đá Granite có độ rỗng vô cùng thấp rất khó cho vi khuẩn xâm nhập. Chính vì thế bạn có thể yên tâm khi sử dụng đá granite làm mặt bếp để nấu ăn cho cả gia đình.

Thích hợp với các ứng dụng diện tích lớn - độ dày của viên đá cho phép cắt các viên đá có kích thước lớn. Và hạn chế được các vết nối . Thế nên viên đá sẽ không bị các vết bẩn bám vào đường roong như gạch men. Duy trì vẻ đẹp – đá hoa cương rất dễ lau chùi và bảo dưỡng. Bạn sẽ chẳng phải thay thế vì vẻ đẹp của đá Granite và độ bền được cho như là vĩnh viễn. 

Công ty Cổ phần Đầu tư Everland chuyên cung cấp và thi công các loại đá tự nhiên, thiết kế nội thất , thiết kế kiến trúc.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ : 

Công ty Cổ phần Đầu tư & Xây dựng Everland

Tầng 1,tòa nhà CT1, Khu đô thị Mỹ Đình Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tel/ fax: 04 35 690 141

Viết bình luận: