Những mẫu đá mới từ Ấn Độ đã có mặt tại Luxury Houses

Admin
23, tháng 7, 2018

Ấn Độ từ xưa đến nay vẫn được biết đến là xử sở của các loại đá tự nhiên tuyệt đẹp với nhiều màu sắc đa dạng, trữ lượng phong phú. Từ thời trung cổ, đá Ấn Độ đã được ứng dụng rộng rãi trong kiến trúc các công trình tôn giáo như đền, chùa, nhà thờ tại vùng Châu Á và Trung Đông. Ngày nay, sản phẩm đá Ấn Độ thường xuyên có mặt trong kiến trúc hiện đại tại các thành phố lớn trên toàn thế giới.

Trong các dòng đã có xuất sứ từ Ấn Độ, trước hết phải kể đến dòng đá marble sandstone khá độc đáo, được khai thác tại các vùng bình nguyên chạy dọc ven biển Ấn Độ Dương. Là sản phẩm của quá trình kiến tạo địa chất dở dang, đá sandstone là một dạng hoá thạch non, do đó rất mềm mà có độ xốp cao, cấu trúc liên kết dạng hạt như hạt cát (nên gọi là sandstone) và có các thớ vân khá đều. Đá sandstone có nhiều chủng loại phong phú và được ứng dụng làm vật liệu trang trí khá phổ biến trong các kiến trúc đương đại.

Tiếp đến là các loại đá marble thông thường khác. Đá marble Ấn Độ thường được phân biệt bởi đặc điểm các thớ đá và màu sắc có sự đồng nhất không cao như các loại đá marble khác và các đường vân thường phân bổ không đều, tạo nên một vẻ đẹp hết sức tự nhiên. Điển hình trong số đó phải kể đến loại đá Colonial Gold nổi tiếng thế giới, với một vẻ đẹp cổ điển và hoang sơ rất đặc trưng. Chính vì vậy đá marble Ấn Độ rất được ưa chuộng trong các công trình kiến trúc đền đài và các kiến trúc mang phong cách gần gũi với thiên nhiên.

Cuối cùng là các loại đá granite với đủ màu sắc. Đặc điểm của đá granite có nguồn gốc từ Ấn Độ là độ mịn cao, bề mặt đanh và có nhiều ánh bạc hơn so với đá cùng loại xuất xứ từ các vùng khác, đặc biệt là loại đá kim sa Ấn Độ rất nổi tiếng. Chính nhờ những đặc tính nói trên mà đá granite Ấn Độ thường được dùng để ốp mặt ngoài, hành lang, thang máy và tại những vị trí có độ mài mòn cao trong các cao ốc, các toà nhà chung cư hoặc toà thị chính.

Tất cả các sản phẩm đá nổi tiếng và đẹp nhất từ đất nước Ấn Độ hiện đang có mặt tại hệ thống kho đá Luxury Houses thuộc Công ty cổ phần Đầu tư Everland.

Sau đây là một số hình ảnh về các sản phẩm đá Ấn Độ mà Luxury Houses đang phân phối:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần Đầu tư Everland

Tầng 1 Tòa nhà CT1, Khu đô thị Mỹ Đình – Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Showroom 1: Số 10 Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội

Showroom 2: Số 83, Đường Quốc lộ 1A, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 04. 35690141 ; Hotline: 0936 485 068

Website: www.everland.vn / www.luxuryhouses.com.vn

Viết bình luận: