Những mẫu đá tự nhiên " quý hiếm " bậc nhất Thế giới đã có mặt tại showroom Luxury House

Admin
23, tháng 7, 2018

Showroom Luxury House -  một trong những showroom cung cấp đá ốp lát lớn nhất trên thị trường Hà Nội hiện nay với hơn 500 mẫu đá tự nhiên các loại, cho khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Showroom cung cấp nhiều mẫu đá tự nhiên độc đáo và quý hiếm bậc nhất trên thế giới như đá bookmatch marble, portoro marble, Diamond Blue granite, Midnight rose granite.… Phần lớn các loại đá tự nhiên này đều được nhập từ các mỏ đá lớn trên thế giới tại một số nước như: Italia, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Ấn độ….

         Dưới đây là hình ảnh một vài mẫu đá tự nhiên “ quý hiếm “ trên thế giới đã có mặt tại showroom Luxury House.

Đầu tiên phải kể đến đá Midnight rose granite, đúng với cái tên gọi độc đáo và quyến rũ của loại đá này. Nó khiến người xem ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên, từ những đường vân độc đáo trên nền nâu sậm, vừa bí ấn vừa quyến rũ. Gia chủ dễ dàng thể hiện “ đẳng cấp “ của mình với những công trình ứng dụng với loại đá độc đáo này.

 

                                                       

                                                          Ứng dụng của đá Night Rose Granite

 

Tiếp đến một loại đá nữa cũng không kém phần độc đáo, đá Blue diamond granite hay còn có tên gọi là Kim cương xanh. Những tấm đá là sự pha trộn độc đáo và lạ mắt bởi nhiều đường vân sắp xếp tùy ý “ đúng chất tự nhiên “ vốn có. Nổi bật nhất là màu xanh lục, trên nền đen tuyền bắt mắt. Loại đá này dễ dàng chinh phục được những khách hàng khó tính nhất về sự quý hiếm và mới lạ.

   

                                                              Ứng dụng đá Blue Diamond Granite

Một loại đá nữa không thể không nhắc đến là Italia portoro Marble, cũng là một trong những loại đá tự nhiên cao cấp và xa xỉ nhất trên Thế Giới. Với những đường vân tự nhiên độc đáo trên nền đen tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp dễ dàng phù hợp để ốp lát và ứng dụng vào nhiều loại công trình khác nhau. Vì đây là loại đá cao cấp nên có mức giá thành tương đối cao, dao động trung bình từ 1000$ - 5000 $/m2 tùy từng loại và từng bề mặt diện tích công trình. Tuy nhiên với tính ứng dụng cao và sự độc đáo, sang trọng của dòng đá này cũng " đáng đồng tiền " cho khách hàng sành “ chơi đá”

                                                                  Ứng dụng của đá Italia Potorro

 

 

 

Viết bình luận: