Nội thất màu cam - sự hấp dẫn cho không gian hiện đại

Admin
23, tháng 7, 2018

 

Nội thất màu cam - sự hấp dẫn cho không gian hiện đại 

Rực rỡ, vui vẻ, trẻ trung, thời thượng... là những lý do khiến cho màu cam trở thành nguồn cảm hứng của nhiều nhà thiết kế. Cùng tham khảo một vài món nội thất màu cam đẹp mắt và dễ áp dụng cho nhiều không gian khác nhau.

Những chiếc sofa hiện đại đầy "nóng bỏng"
 
Hãy bắt đầu bằng chỗ ngồi! Chiếc sofa giường màu cam này là món nội thất mơ ước của không ít người bởi chúng vô cùng nổi bật lại rất đa năng khi vừa là ghế ngồi, vừa có thể biến thành giường để đáp ứng cho nhu cầu ngủ nghỉ của bạn.
 
 Nội thất màu cam - sự hấp dẫn cho không gian hiện đại 1
Chiếc sofa giường màu cam rực rỡ là điểm nhấn phong cách cho phòng khách
 
Sofa giường giả da dưới đây lại khoác lên mình phong cách sang trọng. Nó có thể nằm nghiêng ở năm cấp độ dọc theo hai trục, cho phép chủ nhân của nó có thể ngồi, ngả lưng, nằm chờ hoặc ngủ một cách dễ dàng.
 Nội thất màu cam - sự hấp dẫn cho không gian hiện đại 2
Sofa giường giả da sang trọng phù hợp với những không gian hiện đại
 
Bộ sofa da này là một trong những mẫu bán chạy nhất của chuỗi cửa hàng LA Furniture của Ý. Nó không chỉ đáp ứng được chỗ ngồi cho nhiều người một lúc mà còn chứa đựng nhiều tính năng đặc biệt như tích hợp hệ thống chiếu sáng và lưu trữ ngay trong thiết kế. Ngoài ra, chất liệu bọc da của nó cũng có thể thay đổi để phù hợp với nhu cầu và ngân sách của nhiều đối tượng khách hàng.
 
 Nội thất màu cam - sự hấp dẫn cho không gian hiện đại 3
Sectional Sofa da cam khiến không gian trở nên phong cách, hiện đại và vô cùng cuốn hút
 
Những chiếc bàn nổi bật
 
Đừng nghĩ rằng màu cam chỉ dành cho ghế ngồi và sofa. Tính linh hoạt của màu sắc này khiến nó trở nên phù hợp với nhiều loại nội thất, chẳng hạn như bàn làm việc dưới đây. Được chế tác bằng kim loại với lớp sơn màu cam phủ ngoài, chiếc bàn này rất hoàn hảo cho cả phòng làm việc và phòng ăn khi được gắn thêm bánh xe rất linh động.
 
 Nội thất màu cam - sự hấp dẫn cho không gian hiện đại 4
Chiếc bàn linh động và nổi bật, phù hợp với nhiều không gian nội thất
 
Sắc cam thậm chí có thể là màu sắc lựa chọn cho bàn ăn của bạn. Trong căn phòng này, màu cam là một điểm nhấn táo bạo và đẹp mắt cho màu trắng và ngược lại. Việc phân hai ô màu cam trên mặt bàn này cũng tạo cảm giác kéo dài không gian cho bàn ăn hiệu quả.
 
 Nội thất màu cam - sự hấp dẫn cho không gian hiện đại 5
Bàn ăn màu cam đẹp mắt
 
Chiếc bàn sơn mài màu cam này của West Elm được lấy cảm hứng từ chiếc bàn tre của Thái. Nó được làm bằng gỗ với lớp phủ sơn mài bên ngoài. Khi khoác lên mình chiếc áo màu cam bóng, chiếc bàn dễ dàng trở thành một điểm sáng trong không gian sống của bạn.
 
 Nội thất màu cam - sự hấp dẫn cho không gian hiện đại 6
Chiếc bàn sơn mài màu cam lạ mắt và nổi bật
 
Và những chiếc tủ màu cam
 
Chiếc tủ 3 ngăn kéo dưới đây thực sự là điểm nhấn tươi sáng trong căn phòng ngập tràn màu sắc trung tính. Dáng vẻ hiện đại của nó còn bắt cặp hoàn hảo với chiếc bàn kim loại màu xám và ghế văn phòng cổ điển màu bạc hà. 
 
 Nội thất màu cam - sự hấp dẫn cho không gian hiện đại 7
Chiếc tủ màu cam là điểm nhấn tươi sáng cho căn phòng trung tính
 
Đừng quên sức mạnh của màu cam đối với không gian của trẻ em. Vui tươi, rực lửa và tràn đầy sức sống, màu cam phản ánh năng lượng của tuổi trẻ. Nếu việc sơn toàn bộ căn phòng màu cam khiến có vẻ như quá chói thì bạn có thể lựa chọn một giải pháp nhẹ nhàng như chỉ sử dụng màu cam cho một vài món nội thất để tạo điểm nhấn cho căn phòng. 
 
 Nội thất màu cam - sự hấp dẫn cho không gian hiện đại 8
Tủ lưu trữ màu cam trong căn phòng của trẻ
 
Tủ đựng hồ sơ với một loạt màu sắc, trong đó có màu cam khiến cho nó thật bắt mắt. Kiểu dáng đơn giản với ngăn kéo bằng thép không gỉ gắn bánh xe cho phép bạn dễ dàng di chuyển và sử dụng chiếc tủ này cho nhiều mục đích, nhiều không gian.
 
 Nội thất màu cam - sự hấp dẫn cho không gian hiện đại 9
Tủ hồ sơ với màu cam nổi bật cho phòng làm việ
c
Viết bình luận: