Phào đá - Một sản phẩm cao cấp đến từ Luxury Houses

Admin
23, tháng 7, 2018
Dưới sự nhìn nhận và đánh giá một cách tổng quan của các nhà Kiến trúc sư,  phào chỉ là một phần không thể thiếu trong trang trí nội thất cho một ngôi nhà đẹp và sang trọng.
Có thể bạn đã từng nghe tới “phào chỉ” – đó là một cách gọi chung cho tất cả những vật liệu dùng để trang trí nội thất, vì vậy có thể phân ra nhiều loại: phào chỉ trần nhà, phào tường, phào chân, phào gờ, phào góc...
Luxury Houses trân trọng cung cấp đến Qúy khách hàng những mẫu phào đá mới, bền đẹp, sang trọng sẽ làm nổi bật và tăng tính thẩm mỹ cho những công trình kiến trúc hiện đại.
 

 

 
Trần nhà và các cột đá được trang trí phào trở nên sang trọng và uyển chuyển hơn bao giờ hết
 

Các mẫu phào đá cao cấp đến từ showroom Luxury Houses của Công ty CP Đầu Tư Everland
 
  

 

Phào đá granite 


                      
  
                                                                 
                    Phào đá Marble        

Ngoài ra, nhờ việc tự sản xuất, phân phối những mẫu đá độc quyền nên các sản phẩm phào đá của Luxury Houses luôn có sự khác biệt để tạo nên sự nổi bật hoàn toàn. Chất lượng đá cũng được chúng tôi kiểm định nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.
Luxury Houses luôn mong muốn cung cấp đến Qúy khách hàng những sản phẩm từ đá tự nhiên với chất lượng tốt và mẫu mã đẹp nhất. Sự hài lòng của bạn là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi.

Tổng kho Luxury House

Số 10 đường Nguyễn Chánh, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tel: 04 66 50 70 90

 
Viết bình luận: