Tạo điểm nhấn cho phòng khách bằng đá Granite

Admin
23, tháng 7, 2018
Phòng khách là trung tâm của ngôi nhà, nơi chúng ta đón tiếp khách và cũng là nơi rộng rãi để các thành viên trong gia đình sử dụng trong sinh hoạt chung nhiều nhất như xem phim, đọc sách, thư giãn ...
 
Cách trang trí trong phòng khách cũng phần nào thể hiện được tính cách của chủ nhân. Sử dụng đá Granite để tạo điểm nhấn cho phòng khách là một sự lựa chọn hoàn hảo. Nó làm cho không gian phòng khách của bạn trở nên sang trọng và lịch thiệp. 

Nhưng việc lựa chọn đá Granite sao cho phù hợp với phòng khách của bạn từ cách phối màu hay những chi tiết hoa văn quả thật là không hề dễ. Loại đá này có rất nhiều màu sắc và đa dạng về chủng loại. Đặc biệt những đốm tự nhiên luôn tạo ra sự khác biệt với những loại đá tự nhiên khác. Một số mẫu dưới đây có thể phần nào giúp bạn có được một sự lựa chọn hợp nhất cho phòng khách của mình.

 
 
 
 
Với những thông tin chúng tôi chia sẻ, hy vọng sẽ mang đến cho người đọc kiến thức bổ ích và có được phương án tốt nhất cho việc sử dụng đá granite để ốp lát và hoàn thiện nội thất phòng khách của gia đình bạn.
Mọi chi tiết liên hệ:

Địa chỉ: Tổng kho Luxury House

Số 10 đường Nguyễn Chánh, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tel: 04 66 50 70 90

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Viết bình luận: