Thư Chúc mừng năm mới Ất Mùi 2015

Admin
23, tháng 7, 2018

Kính gửi Quý khách hàng, đối tác
 

Nhân dịp năm mới 2015 và đón mừng Tết cổ truyền Ất Mùi, Công ty cổ phần Đầu tư Everland xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng, đối tác cùng Gia đình lời chúc năm mới  An Bình, Mạnh Khỏe, Hạnh Phúc và Thành Công!

 

Năm 2014, cùng với cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, Công ty cổ phần Đầu tư Everland vẫn phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách. Tuy nhiên, với sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty, cộng với sự tin tưởng và hỗ trợ của Quý khách hàng, Everland đã hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu doanh thu và lợi nhuận; liên tiếp trúng thầu các dự án, công trình xây dựng lớn; các lĩnh vực đầu tư, kinh doanh tiếp tục được mở rộng, qua đó thương hiệu Everland không ngừng lớn mạnh. Nhân dịp này, Everland xin bày tỏ lòng tri ân đối với sự hợp tác, giúp đỡ chân tình và quý báu của Quý khách hàng, đối tác đã dành cho chúng tôi trong suốt một năm qua.
 

Bước sang năm 2015, Everland cam kết sẽ không ngừng phấn đấu nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và tính chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, đồng hành của Quý khách hàng, đối tác để Everland không ngừng phát triển và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.


 

Trân trọng.

 

TM. CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ EVERLAND

CHỦ TỊCH HĐQT

 

 

 

TS. Lê Đình Vinh

Viết bình luận: