Ứng dụng tuyệt vời của đá tự nhiên trong thiết kế hồ bơi

Admin
23, tháng 7, 2018

Mùa hè đã đến gần với toàn bộ khu vực miền Bắc nước ta nói riêng và cả nước nói chung. Nhiệt độ trung bình ban ngày có thể giao động trên 30 độ C, việc lựa chọn thiết kế cho ngôi nhà của mình một bể bơi bằng chất liệu đá tự nhiên quả là rất tuyệt vời vừa phục vụ cho việc bơi lội, giải nhiệt cho người sử dụng vừa làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Đá là tổ hợp có quy luật của các loại khoáng vật, là sự hòa hợp với thiên nhiên, Đá là một loại vật liệu gắn liền với lịch sử phát triển của loài người. Từ thời đại đồ đá con người đã biết dùng đá để làm vũ khí tự vệ, săn bắn, công cụ sản xuất. Đặc biệt, đá được dùng trong xây dựng những công trình mà ngày nay chúng trở nên nổi tiếng như Kim tự tháp, Angkor Wat, thành Babylon bởi đặc tính bền vững, khó bị phá hủy và vẻ đẹp mạnh mẽ của nó.

Ngày nay đá tự nhiên được sử dụng nhiều trong xây dựng công nghiệp cũng như xây dựng dân dụng và trở nên đặc biết hơn khi được sự dụng làm vật liệu trong việc thiết kế hồ bơi..

Luxury Houses xin giới thiệu đến Qúy khách hàng những mẫu bể bơi được thiết kế bằng đá với vẻ đẹp bền vững theo thời gian mà thiên nhiên mang lại. Mùa hè sẽ trở nên mát lành đối với cả gia đình của bạn.

Trên đây là những thiết kế bể bơi bằng chất liệu đá tự nhiên do Luxury Houses cung cấp, chúng tôi rất hân hạnh khi được tư vấn kiến trúc và cung cấp vật liệu tốt nhất để phục vụ nhu cầu của Qúy khách hàng.

Mọi thông tin xin liên hệ

Tổng kho Luxury House

Số 10 đường Nguyễn Chánh, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tel: 04 66 50 70 90

Viết bình luận: